Hỏi đáp
Đặt lịch tư vấn
Nhận thông tin
Trang Facebook

GIỚI THIỆU

Grow up Group được thành lập vào năm 2017 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, là những người chủ doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Với ước vọng góp phần xây dựng đất nước, Grow Up Group đã đưa những phương pháp quản trị tối ưu của các nước phương Tây, áp dụng công nghệ tiến tiến vào vận hành doanh nghiệp cùng với đội ngũ chuyên gia cố vấn trong nhiều lĩnh vực có tâm huyết nhằm đưa ra giải pháp phát triển doanh nghiệp Việt Nam.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Grow up Group sẽ trở thành công ty tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên thế giới.

Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp và nâng cao vị thế doanh nghiệp trên trường Quốc tế. .

Sứ mệnh

Thành công của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm

Công nghệ là tiên phong

Công sự là trách nhiệm

Văn hoá là nền tảng

Cộng đồng là nghĩa vụ

LỢI ÍCH DO GROW UP GROUP MANG LẠI

Vào thời đại 4.0 , khi mà kinh doanh không còn các rào cản về địa lý, ngôn ngữ , nền kinh tế thì việc phát triển doanh nghiệp Việt là một thách thức lớn. Các doanh nghiệp Việt với xuất phát điểm là các nhà phân phối, xưởng sản xuất theo thời gian doanh thu tăng lên trở thành các công ty có doanh thu lớn. Đến một thời điểm, khi mà doanh thu đạt tới mức đỉnh, việc duy trì tiếp đã rất khó khăn chứ chưa nói tới phát triển doanh nghiệp nên tầm cao mới.

Việc xây dựng, chuẩn hoá quy trình doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp xây dựng nền tảng bền vững, giúp cho hệ thống doanh nghiệp vận hành thống nhất, hiệu quả. Quy trình doanh nghiệp là nền tảng để phát triển doanh nghiệp mạnh và bền vững.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Khách hàng của doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp do đã tối ưu chi phí vận hành doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp tập trung vào trải nghiệm của khách hàng nhằm mang lại những phút giây tuyệt vời, và nhân rộng điều đó ra thị trường.

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp vận hành tốt, văn hoá doanh nghiệp gắn kết đội ngũ tạo nên sức mạnh tập thể. Chi phí sản xuất, vận hành doanh nghiệp giảm, doanh thu tăng từ đó doanh nghiệp có bước nhảy nâng tầm ở thời điểm quyết định.

ĐỐI VỚI QUẢN LÝ

Quy trình hỗ trợ doanh nghiệp quản lý một cách hiệu quả nhất, tập trung nhất. Giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, rủi ro tiềm ẩn về nhân sự. Doanh nghiệp được vận hành mang lại hiệu quả cao.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Có một môi trường làm việc lý tưởng, chuyên tâm cho công việc của mình. Từ đó, thời gian được sử dụng nhằm mang lại hiệu quả làm việc tốt. Nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý và có cơ hội thăng tiến trong doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC

DigiNet

Information

VnExpress

Information

Google

Information

KHÁCH HÀNG