TRIỂN KHAI

  1. Khảo sát thực tế thông tin đầy đủ từ doanh nghiệp

Các chuyên viên tư vấn của Grow Up Group sẽ đến tận nơi làm việc của doanh nghiệp để tiến hành khảo sát thông tin cho từng bộ phận, phòng ban liên quan, với mục tiêu càng chi tiết càng tốt. Thông tin rõ ràng sẽ giúp đưa ra giải pháp cụ thể, tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia của Grow Up Group cũng sẽ có một số buổi trao đổi trực tiếp với chủ doanh nghiệp hay người đưa ra quyết định sau cùng cho giải pháp về quy trình của doanh nghiệp. Điều này giúp thấu hiểu nguyện vọng, yêu cầu của cấp lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp, tạo nền tảng vững chắc để xây dựng một giải pháp quy trình tối ưu.

  1. Phân tích, đánh giá thông tin khảo sát được.

Với những thông tin có được từ việc khảo sát thực tế, từ các lần tiếp xúc trực tiếp chủ doanh nghiệp hay người ra quyết định cuối cùng, đội ngũ chuyên viên sẽ phân tích, đánh giá thông tin khảo sát được. Quá trình phân tích đánh giá ngoài sự tham gia của đội ngũ Grow Up còn có sự đồng hành của đội ngũ đối tác, cố vấn giàu kinh nghiệm và luôn sẵn lòng hỗ trợ.

  1. Đưa ra KPI và kế hoạch thực hiện.

Từ việc phân tích đánh giá thông tin, đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp thực hiện, thiết lập các KPI và xây dựng kế hoạch chi tiết để tiến hành thực hiện giải pháp.

Kế hoạch chi tiết bao gồm các hoạt động mà Grow Up và doanh nghiệp sẽ cùng thực hiện, sẽ là cơ sở để cả hai bên sắp xếp thời gian và nguồn lực cần thiết để tiến hành. Trong kế hoạch cũng sẽ thống nhất về nhân sự và phương pháp trao đổi, làm việc giữa hai bên nhằm đem lại hiệu quả hợp tác công việc tốt nhất.

  1. Họp với khách hàng để chốt giải pháp triển khai.

Giải pháp, KPI và kế hoạch thực hiện sẽ được trình bày với chủ doanh nghiệp hay người ra quyết định cuối cùng, dưới sự cố vấn của các cấp quản lý có liên quan, từ đó thống nhất và duyệt giải pháp.

Trong trường hợp doanh nghiệp chưa hài lòng với giải pháp do Grow Up Group đưa ra, hai bên sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và thống nhất đưa ra phương án tốt nhất mà cả hai bên đều hài lòng.

  1. Triển khai giải pháp

Việc triển khai giải pháp sẽ được thực hiện bám sát theo kế hoạch và KPI đã được duyệt. Trong quá trình triển khai, Grow Up sẽ báo cáo tiến độ và cập nhật kết quả thường xuyên để doanh nghiệp theo dõi nắm bắt được tình hình dự án.

Giai đoạn triển khai được kết thúc khi doanh nghiệp duyệt toàn bộ kết quả triển khai dự án.

  1. Đào tạo và áp dụng quy trình đã được thiết kế vào doanh nghiệp

Sau khi kết quả triển khai đã được duyệt, Grow Up Group sẽ bắt đầu giai đoạn triển khai áp dụng vào thực tế vào doanh nghiệp.

Việc áp dụng gồm các giai đoạn:

  • Giáo dục định hướng cho toàn bộ các cá nhân, phòng ban, bộ phận sẽ thực hiện quy trình để đảm bảo tất cả cùng hiểu rõ lợi ích của việc áp dụng quy trình.
  • Các buổi huấn luyện do bộ phận đào tạo của Grow Up Group phụ trách sẽ đảm bảo truyền đạt và hướng dẫn cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp, giúp họ hiểu rõ và thực hiện đúng theo quy trình đã được đề ra.
  • Các buổi thực hành dưới sự giám sát và hỗ trợ khi cần thiết của đội ngũ chuyên viên đào tạo.

Sau khi đội ngũ của doanh nghiệp đã tự thực hiện và làm việc theo bộ quy trình, Grow Up Group sẽ vẫn cử nhân sự theo dõi và hỗ trợ trong một thời gian nhất định để đảm bảo quy trình hoạt động ổn định.

Hỏi đáp
Đặt lịch tư vấn
Nhận thông tin
Trang Facebook

NGUYỄN NGỌC TRUNG
HOA SEN

TRẦN CÔNG CAO
APEX GLOBAL

TRẦN THỊ NGỌC HẠNH
HANH TRAN MARIE

TRƯƠNG MINH GIẢNG

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

NGUYỄN LÊ HUỲNH THỊNH

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Trần Công Cao

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

khách hàng

CLOVER ADS

HOÀNG LONG SHIPPING

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

khách hàng

Khách hàng

Company