TƯ VẤN SƠ BỘ

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn về quy trình không dễ dàng như tư vấn một sản phẩm hữu hình. Để đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị tư vấn, khách hàng phải cân nhắc nhiều yếu tố đội ngũ nhân sự, thời gian thực hiện, chi phí… với những giải pháp,  phương thức triển khai,khi áp dụng vào thực tế mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

GROW UP có một đội ngũ tư vấn là các chủ doanh nghiệp, với nhiều năm  kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, luôn tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đồng hành các doanh nghiệp để cùng tìm ra một giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất.

Quy trình tư vấn và đưa ra giải pháp sơ bộ của chúng tôi gồm có:

  1. Gặp gỡ trao đổi lấy Brief

Khi doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tư vấn quy trình, Phòng kinh doanh sẽ sắp xếp một buổi gặp gỡ giữa chuyên viên tư vấn và doanh nghiệp nhằm tìm hiểu các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp. Tại buổi gặp này, chuyên viên tư vấn sẽ nắm bắt và thống nhất được những khó khăn, vướng mắc trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp của  doanh nghiệp, thấu hiệu những nỗi đau, lo lắng  của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chuyên viên tư vấn sẽ đề xuất phương pháp và thời gian hai bên dành để trao đổi, làm việc, kế hoạch thuận tiện cho các công việc tiếp theo.

  1. Khảo sát sâu hơn

Sau khi nắm bắt các thông tin cơ bản, tùy theo thực tế từng trường hợp, chuyên viên tư vấn có thể sẽ đề nghị được khảo sát sâu hơn nhu cầu nghiệp vụ và tình hình thực tế của doanh nghiệp. Đây là bước rất quan trọng giúp chuyên viên tư vấn hiểu rõ hơn quy trình hoạt động của doanh nghiệp, các vấn đề tồn tại, nhu cầu hiện tại và tương lai, các tình huống có thể xảy ra nhằm đưa ra một giải pháp phù hợp, hữu ích nhất. Đây cũng có thể là bước mà doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn chính bản thân mình cần gì, muốn gì từ đó quyết định lựa chọn giải pháp dễ dàng hơn.

Để đảm bảo tính bảo mật và cam kết giữa hai bên khi Grow Up Group khảo sát sâu hơn vào quy trình hoạt động của doanh nghiệp, hai bên sẽ ký một hợp đồng nguyên tắc nhằm đảm bảo tính bảo mật của thông tin trao đổi giữa hai bên cũng như sự đồng hành của Grow Up Group và doanh nghiệp trong thời gian tiếp theo.

  1. Đề xuất giải pháp sơ bộ và báo giá

Sau khi hoàn thành bước khảo sát, bộ phận tư vấn Grow Up Group sẽ lập giải pháp sơ bộ và trình bày với doanh nghiệp để giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp yêu cầu. Cùng với phần trình bày chúng tôi sẽ cung cấp doanh nghiệp một bộ hồ sơ giải pháp trong đó có đề xuất các phương án về sản phẩm, dịch vụ, phương thức thực hiện, chi phí, thanh toán dựa trên tình hình thực tế khảo sát tại doanh nghiệp.

Trong trường hợp doanh nghiệp chưa hài lòng với giải pháp mà chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và thống nhất đưa ra một giải pháp mà cả 2 bên cùng đồng ý.

  1. Ký hợp đồng khung

Đây là khâu quan trọng để  2 bên đồng ý với các thỏa thuận. Quá trình triển khai sẽ được thực hiện ngay thời điểm mà hai bên thống nhất như trong hợp đồng khung với các điều khoản rõ ràng đã ký.

Hỏi đáp
Đặt lịch tư vấn
Nhận thông tin
Trang Facebook

NGUYỄN NGỌC TRUNG
HOA SEN

TRẦN CÔNG CAO
APEX GLOBAL

TRẦN THỊ NGỌC HẠNH
HANH TRAN MARIE

TRƯƠNG MINH GIẢNG

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

NGUYỄN LÊ HUỲNH THỊNH

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Trần Công Cao

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

khách hàng

CLOVER ADS

HOÀNG LONG SHIPPING

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

khách hàng

Khách hàng

Company